Mua máy xịt rửa xe gia đình, được gì và mất gì?

Máy xịt rửa xe gia đình là sản phẩm điện máy không còn quá xa lạ với cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, không ít người vẫn còn e ngại khi mua máy rửa xe dùng cho gia đình. Tại sao lại vậy? Đơn giản là bởi tâm lý tiếc tiền mua ban đầu, nỗi lo về giá, chất lượng, chính sách bảo hành, sửa chữa khi mua online,…

Tuy nhiên, nếu phân tích bài toán kinh tế về cái được và mất khi sở hữu cho mình một máy rửa xe mini, chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ.

máy rửa xe mini

Bạn mất gì khi mua máy rửa xe mini?

Sở hữu một chiếc máy bơm rửa xe gia đình, cái bạn gọi là “mất” chính là:

+ Số tiền để mua 1 chiếc máy rửa xe mini dùng trong gia đình: Giá máy rửa xe mini thường từ 1 – 2 triệu đồng là số tiền ban đầu bạn phải bỏ ra để đầu tư.

+ “Mất” thời gian để tự rửa xe tại nhà. Tuy nhiên, đây cũng là thú vui của nhiều người, là hình thức giải trí sau những lúc làm việc căng thẳng.

Được gì khi mua máy xịt rửa xe gia đình?

Máy xịt rửa xe gia đình có vô vàn những lợi ích khiến việc quyết định lựa chọn mua nó là sự lựa chọn đáng đầu tư:

+ Bài toán tiết kiệm tiền rửa xe hàng tháng.

Bạn cứ hình dung 1 tháng bạn rửa xe 1, 2 lần. Và mỗi gia đình có 2 – 3 xe. Mỗi lần rửa xe giá từ 15 – 20 nghìn đồng với xe máy, và 40.000 đồng với ô tô. Những dịp lễ giá còn cao hơn. Như vậy mỗi tháng bạn sẽ tốn một khoản chi phí kha khá cho việc vệ sinh “xế yêu” của mình. Chưa kể thời gian bạn phải ngồi đợi hàng giờ đồng hồ vì quán đông khách.

rửa xe tại nhà

+ Bài toán tiết kiệm nước:

Nếu bạn lo ngại việc máy rửa xe tốn nước. Thì bạn lưu ý nhé. Đó không phải là vấn đề đối với máy rửa xe hiện nay. Thiết kế ứng dụng công nghệ tiết kiệm nước, chỉ số lưu lượng nước chỉ từ 230 – 360 lít nước/giờ.

+ Sự đa năng và tiện ích.

Bạn sẽ bất ngờ khi máy bơm rửa xe gia đình được tận dụng nhiều trong các mục đích khác nhau như: xịt rửa sân vườn, chuồng trại, khoang tàu, máy móc, thiết bị,… thậm chí là tưới cây và tắm cho thú cưng.

Còn nếu bạn lo lắng về chất lượng, độ bền của máy rửa xe gia đình. Thì bạn yên tâm khi mua máy rửa xe tại điện máy Ngọc Lập. Đây là đơn vị bán máy rửa xe gia đình giá rẻ tốt nhất hiện nay.

>> Tuổi thọ trung bình từ: 5 – 7 năm.

>> Giá niêm yết toàn quốc: từ 1.500.000đ.

>> Thuộc dòng sản phẩm công nghệ hiện đại, tân tiến nhập khẩu từ Đức, Nhật, Ý.

>> Tư vấn nhiệt tình, bảo hành cam kết, giao hàng toàn quốc,…

Mua máy xịt rửa xe gia đình chỉ có lợi, không có hại. Vậy tại sao bạn không đầu tư 1 chiếc cho gia đình mình.

Liên hệ tư vấn:

Trung Tâm điện máy Ngọc Lập

Địa chỉ: 113, Thành Chung, Cửa Bắc, Nam Định

Hotline: 0982341888

Website: dienmaynamdinh.net

Email: trongquynh888@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *