Bà nội trợ khởi nghiệp thành công với máy xay giò chả mini

Vốn là một bà nội trợ chỉ suốt ngày ở nhà chăm sóc chồng con cũng như thu vén cho gia đình, chị Lan đã khởi nghiệp thành công và có cho mình một cửa hàng nhỏ bán giò chả có tiếng trên đất Nam Định. Tất cả đều đến từ chiếc máy xay giò chả mini.

giò chả chất lượng

Từ chiếc máy xay giò chả mini đến cả cửa hàng bán giò chả sạch chất lượng

Chị Lan bắt đầu câu chuyên: “Khoảng đầu năm 2015, tôi sinh bé thứ hai trong khi bé lớn mới chưa đầy 3 tuổi. Chồng tôi làm bên xây dựng, đi công trình liên miên. Từ khi bé thứ hai ra đời, anh còn nhận thêm mấy dự án bên ngoài để tăng thu nhập, hầu như không có thời gian đỡ đần vợ việc nhà cửa hay chăm con nhỏ.

Ông bà nội ngoại đều ở xa nên phần lớn thời gian chỉ có mình tôi vật lộn, đầu tắp mặt tối với hai đứa nhỏ. Bất quá, sau thời gian nghỉ cữ, tôi đành phải xin nghỉ việc để ở nhà chăm lo cho hai con. Đó là khoảng thời gian tôi bắt tay vào làm giò chả.

Nhớ hồi tết năm 2016, tôi quyết định đầu tư một chiếc máy xay giò chả gia đình để làm giò lụa cho con ăn, cũng tiện đem biếu họ hàng, làng xóm.

Bé lớn nhà tôi từ khi biết ăn cơm thì rất thích ăn giò lụa, mà bé nhỏ thời kỳ mọc răng, tôi cho cầm miếng giò cắn cũng có vẻ rất thích. Nhưng vì nghĩ rằng giò chả mua ngoài hàng chưa chắc đã đảm bảo vệ sinh, lại cũng tiện có thời gian rảnh ở nhà, nên tôi quyết định tự làm cho đảm bảo.

Không ngờ giò đem biếu mọi người nhận được rất nhiều lời khen, ai cũng đùa rằng tôi làm giò đem bán thì thể nào cũng có lãi. Lúc đó chưa có nhiều kinh nghiệm làm hàng, cũng chưa thực sự tự tin, nên tôi chỉ móc nối bán giò cho người quen với mấy chị đồng nghiệp cũ, giá rẻ hơn nhiều trên thị trường mà đảm bảo nên họ rất thích.

Dần dần, nhiều người biết đến giò tôi làm, đặt mua, tôi mới bắt đầu phát triển cửa hàng, đầu tư máy xay giò chả công nghiệp, thuê nhân công,… mỗi tháng thu lãi cả chục triệu đồng nhờ bán buôn và bán lẻ giò chả.

Từ một bà nội trợ đầu bù tóc rối, nay tôi đã có trong tay cả một sự nghiệp riêng mà không ít người ao ước, mọi thứ đều đến từ một quyết định tưởng chừng rất không liên quan: đầu tư máy xay thịt làm giò chả mini”.

Chị Lan mua máy xay giò chả mini ở đâu?

Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ kinh doanh máy xay giò chả, tuy nhiên địa chỉ được chị Lan giới thiệu lại chính là cửa hàng điện máy Ngọc Lập lâu đời đất Thành Nam.

Là một trong những thương hiệu điện máy có tiếng không chỉ ở Nam Định mà còn trên toàn miền Bắc, điện máy Ngọc Lập là đại lý chị Lan tin tưởng để chọn mua máy xay giò gia đình cũng như máy xay công nghiệp sau khi thành công với mô hình kinh doanh giò chả.

Giá cả tại Ngọc Lập ưu đãi và có nhiều khuyến mãi cho khách hàng, trong khi chất lượng mặt hàng đảm bảo, không có hàng giả, hàng nhái gây nguy hiểm hay thiếu an toàn thực phẩm.

Nếu đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh hay đơn giản là tự tay làm những khúc giò an toàn cho cả gia đình thưởng thức, đừng ngại liên hệ mua hàng tại Trung tâm điện máy Ngọc Lập để nhận giá ưu đãi đầy hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *